Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH NHI N2N là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp về kế toán – thuế – pháp lý cho doanh nghiệp tại Tp HCM.

Với 15 năm kinh nghiệm, phục vụ hơn 20.000 khách hàng, doanh nghiệp lơn nhỏ. Minh Nhi N2N là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất tại Tp HCM khi quý khách cần đến một giải pháp kế toán hay thành lập doanh nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi đều đã khẳng định được tín nhiệm và niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia có thâm niên nhiều năm trong nghề, là những luật sư – chuyên gia tài chính hàng đầu về kinh doanh cũng như pháp lý, luôn tận tâm với khách hàng. Minh Nhi N2N sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và đảm bảo tốt nhất về quyền lợi và giá trị mà bạn sẽ nhận được.

Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Minh Nhi N2N luôn tận tình chăm sóc và tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ mọi vấn đề từ đơn giản đến chuyên sâu. Chi phí của các dịch vụ luôn rõ ràng và minh bạch, khách hàng được cung cấp bảng giá chi tiết, xuất hóa đơn đúng quy định của nhà nước.

Các dịch vụ của Minh Nhi N2N

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau đây:

Dịch vụ kế toán – báo cáo thuế TpHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TpHCM

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp TpHCM

Ngoài ra, Minh Nhi N2N còn có các dịch vụ khác liên quan đến kế toán – thuế và pháp lý cho doanh nghiệp như sau:

  • Thành lập chi nhánh
  • Chuyển quận, chuyển địa điểm công ty
  • Bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Làm thủ tục giải thể cho doanh nghiệp
  • Cung cấp chữ ký số, hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp
  • Tư vấn pháp lý, lên kế hoạch tài chính,… và các vấn đề khác

Chúng tôi tự hào là chỗ dựa tin cậy của mọi khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Tp HCM và lân cận. Với sự am hiểu tinh tường về pháp luật, sắc bén về nghiệp vụ chuyên môn, và sự tận tâm với công việc của mình, bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Minh Nhi N2N.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí, đồng thời giảm thiểu rủi ro xảy ra các vi phạm, sai sót về pháp lý trong quá trình làm các thủ tục cũng như quá trình hoạt động của mình.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Minh Nhi N2N hoặc có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi qua nút Liên Hệ ở góc phải màn hình, hoặc qua các kênh sau, Minh Nhi N2N luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn miễn phí:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Minh Nhi N2N

Địa chỉ: 91 Nguyễn Thanh Tuyền, Phường 2, Quận Tân Bình

Tel: 0989.139.333

Email: [email protected]

Website: https://minhnhi.vn

Cảm ơn bạn!